Chuyển tới nội dung chính
Version: 4.1

Bộ nhớ đệm

hitechcloudcli cache-forget_features [USERNAME]

Xoá những gì panel ghi nhớ về các gói và tính năng của tài khoản. Truyền tên người dùng để xoá mục của một tài khoản, hoặc không truyền tham số để xoá tất cả.

Dùng lệnh này sau khi thay đổi bộ tính năng của một gói hoặc nhóm quyền của một tài khoản bên ngoài panel, khi panel vẫn hiển thị kết quả cũ.

Trang này có hữu ích không?